Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Thủ Đức

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ

Giặt thảm văn phòng giá rẻ uy tín tại Thủ Đức

Giặt thảm văn phòng – Việc sử dụng thảm trải ở văn phòng là cách rất phổ biến. Các công ty áp dụng giúp không gian nơi làm việc trở nên sạch đẹp và sang trọng hơn. Tuy nhiên, nếu lâu ngày thảm không được vệ sinh sẽ tạo ra cảm giác khó chịu ngứa ngáy. Xuất hiện mùi hôi do có nhiều bụi bẩn, các mẩu thức ăn, nước uống, nấm mốc hay các vi sinh vật khác sinh ra từ thảm,….

Khi đó, những tấm thảm trải ở văn phòng đã thực sự cần phải giặt gấp. Vì thế, dịch vụ giặt thảm văn phòng đã được hình thành để đáp ứng nhu cầu đó của các công ty.

Công ty Thuận Quang chuyên giặt thảm văn phòng
Công ty Thuận Quang chuyên giặt thảm văn phòng

Quy trình thực hiện giặt thảm văn phòng tại Thuận Quang

Mỗi công ty dịch vụ giặt thảm văn phòng sẽ có các phương pháp thực hiện khác nhau. Tuy nhiên, quy trình chung thông thường để tiến hành giặt thảm văn phòng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng từ khách hàng. Tiến hành khảo sát, tư vấn cho khách hàng và lên phương án giặt thảm.

Bước 2: Thực hiện báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng sau khi khảo sát. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá thì tiến hành ký hợp đồng dịch vụ giữa hai bên.

Bước 3: Chuẩn bị các trang thiết bị máy móc, hóa chất giặt thảm văn phòng chuyên dụng như:

– Máy giặt thảm liên hợp hoặc máy giặt thảm đơn.

– Máy hút bụi và mày hút nước công nghiệp có công suất lớn

– Máy sấy thảm công nghiệp cùng quạt thổi khô

– Máy khử mùi

– Một số hóa chất giặt thảm cùng các vật dụng hỗ trợ khác như găng tay, khăn lau, bàn chải,…

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ

Công ty Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ

Bước 4: Trước khi thực hiện vệ sinh thảm văn phòng, di chuyển các đồ vật và thiết bị có trên thảm.

Bước 5: Sử dụng máy hút bụi để hút hết các bụi bẩn ở trên bề mặt thảm. Nhằm giúp cho việc vệ sinh có thể được diễn ra nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Bước 6: Tiến hành giặt thảm bằng máy giặt thảm chuyên dùng cùng hóa chất thích hợp với loại thảm đó. Chú ý giặt kỹ ở các khu vực thường xuyên được nhiều người sử dụng như hành lang, sảnh chờ, quầy tiếp tân,…

Bước 7: Dùng mày hút công suất lơn để hút sạch nước dơ trên thảm.

Bước 8: Làm khô thảm để bằng máy sấy công nghiệp, có thể kết hợp thêm cùng quạt thổi khô để rút ngắn thời gian sấy khô thảm. Thực hiện làm khô thảm văn phòng giúp tránh được những mùi hôi khó chịu do ẩm ướt gây nên. Đồng thời cũng có thể sử dụng thảm ngay khi vừa giặt xong.

Bước 9: Chắc chắn thảm đã được giặt sạch và khô hoàn toàn. Sau đó, sắp xếp, di chuyển lại đồ đạc trở về vị trí ban đầu.

Tại sao cần phải thường xuyên giặt thảm văn phòng

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến năng suất công việc của mọi thành viên trong công ty. Làm việc trong một môi trường thoáng đãng, sạch đẹp sẽ giúp năng suất làm việc được tốt nhất.

Bên cạnh đó, môi trường không gian làm việc tại văn phòng sẽ góp phần quyết định bộ mặt của công ty. Do đó, môi trường làm việc lúc nào cũng cần có sự sạch sẽ, trang trọng và lịch sự. Vừa thể hiện sự chuyên nghiệp vừa tạo nên bầu không khí thoải mái, thoáng đãng cho các nhân viên.

Những vết bụi bẩn, đất cát, nấm mốc,…sẽ được loại bỏ hết bởi dịch vụ giặt thảm văn phòng. Với những vết bẩn, vết ố trên tấm thảm mà không được giặt sạch ngay trong thời gian sớm nhất thì quá trình thực hiện làm sạch bề mặt thảm sẽ có phần khó khăn hơn. Có thể mất nhiều thời gian hơn và làm giảm tuổi thọ của thảm.

Giặt thảm văn phòng ở Thủ Đức

Giặt thảm văn phòng ở Thủ Đức

Hơn thế nữa, việc sử dụng thảm bị bẩn trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Việc sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng thường xuyên là điều rất cần thiết. Liên hệ dịch vụ giặt thảm là giải pháp tốt nhất để giữ thảm luôn được sạch sẽ. Vừa mang lại tính thẩm mỹ cho không gian làm việc vừa bảo đảm sức khỏe con người được bảo vệ tốt nhất.

Góp phần tạo nên một môi trường làm việc tuyệt vời, nâng cao năng suất và chất lượng công việc. Ngoài ra, giặt thảm văn phòng thường xuyên còn giúp tuổi thọ của thảm văn phòng được kéo dài đáng kể.

Thời gian bao lâu là thích hợp để giặt thảm văn phòng

Thời gian cần phải giặt thảm văn phòng tùy thuộc vào tần suất và không gian sử dụng thảm văn phòng. Thời gian tốt nhất nên giặt thảm văn phòng là cách 6 tháng một lần. Tiến hành vệ sinh thảm văn phòng hàng quý nếu có người hút thuốc lá trong không gian làm việc hay có tần suất đi lại trên thảm lớn.

Giá dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Thủ Đức 

Tùy thuộc vào mỗi công ty dịch vụ giặt thảm văn phòng cũng như diện tích giặt thảm sẽ có các mức giá dịch vụ khác nhau. Với diện tích dưới 50 m2 thường có chi phí là 500.000 VNĐ. Giặt thảm văn phòng ở diện tích lớn hơn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Hiện nay, trên thị trường nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng ngày càng nhiều và cần thiết. Bên cạnh đó, có rất nhiều công ty dịch vụ giặt thảm văn phòng. Thuận Quang Co chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy nhất cho mọi khách hàng.

Địa chỉ: 71B/7 Đường số 8 , Khu Phố 2 , phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 0938 904 779

Email: thuanquang779@gmail.com

Website: thuanquangco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *