Vệ sinh công nghiệp tại Thủ Đức

Vệ sinh công nghiệp ở Thủ Đức

Vệ sinh công nghiệp tại Thủ Đức uy tín giá rẻ

Thủ Đức là một quận lớn, là cửa ngõ Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Với sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ, hiện nay, quận Thủ Đức là điểm đến của rất nhiều công trình phục vụ nhu cầu về nhà ở của người dân, phục vụ dân sinh, vui chơi giải trí và các hoặt động kinh doanh,…

Trong đó, đặc biệt phải nhắc tới hai khu công nghiệp rộng lớn là khu công nghiệp Bình Chiểu và khu công nghiệp Linh Trung – Linh Xuân. Các hoạt động xây dựng đều diễn ra với mật độ cao. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng hay nhà ở tại quận Thủ Đức ngày càng cao. Vậy dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thủ Đức như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Vệ sinh công nghiệp tại thủ đức giá rẻ
Vệ sinh công nghiệp tại thủ đức giá rẻ

Thế nào là vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh là việc làm sạch nhà ở, văn phòng, các công trình, nhà xưởng được con người thực hiện bằng những dụng cụ cơ bản như khăn lau, chổi quét,… Còn vệ sinh công nghiệp là làm vệ sinh thông thường kết hợp với các trang thiết bị, dụng cụ, máy móc và hoá chất chuyên dụng.

Hiện nay, vệ sinh công nghiệp là giải pháp số một về làm sạch tất cả các công trình xây dựng sau khi thi công hoàn thiện.

Tại sao cần phải tiến hành vệ sinh công nghiệp

Hầu hết tất cả các công trình sau xây dựng đều cần phải sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Thời gian tiến hành thi công kéo dài với nhiều vật liệu xây dựng cùng nhiều loại hoá chất thì với bất kỳ công trình nhà ở, biệt thự, dân sinh hay là các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hơn cũng đều phủ đầy những rác thải, bụi bẩn,…

Việc cần phải dọn vệ sinh và sắp xếp gọn gàng trước khi bàn giao công trình xây dựng nào đó cho hộ gia đình chuyển vào sống hay giao cho chủ đầu tư đưa vào hoạt động là công việc cần thiết và bắt buộc đối với mọi công trình tại quận Thủ Đức.

Ngoài ra, những ngôi nhà sau một thời gian sinh sống thường sẽ bị xuống cấp cả về không gian bên trong lẫn không gian bên ngoài. Không chỉ thế, nếu ở tại những vùng có khí hậu và nhiệt độ hay có sự thay đổi thất thường thì sự xuống cấp này còn diễn ra nhanh hơn.

Hoặc là trường hợp vừa chuyển đến sống trong một ngôi nhà cũ, không có người sử dụng, dọn dẹp hàng ngày mà sống ở một nơi khác,… Hiện nay, những trường hợp này vô cùng phổ biến xảy ra trong đời sống. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính là phương pháp nhanh chóng, hiệu quả nhất để dọn sách bụi, rác bẩn và giúp không gian sạch sẽ, thoáng đãng hơn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Thủ Đức
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Thủ Đức

Quá trình tiến hành vệ sinh công nghiệp tại Thủ Đức

Bước 1: Tiến hành thu gom rác tại công trình

Việc đầu tiên làm khi bắt đầu vệ sinh công nghiệp là dọn, thu gom rác của toàn bộ công trình. Tất cả rác thải, thùng carton, bao bì, thùng sơn, gạch đá, băng keo,… còn sót lại sau khi thi công được gom hết lại để đem ra khỏi công trình và đưa về nơi quy định tiêu hủy. công việc này cũng rất quan trọng để tạo ra không gian trống, dễ dàng hơn cho việc dọn dẹp vệ sinh.

Bước 2: Tiến hành hút dọn sạch bụi công trình

Sau khi dọn rác xong, sẽ sử dụng máy hút công nghiệp có công suất lớn chuyên dụng để hút bụi toàn bộ công trình. Phần nhiều bụi của công trình sẽ được hút sạch sẽ, loại bỏ khỏi công trình, giúp cho không khí trở nên sạch và thoáng hơn.

Bước 3: Tiến hành làm sạch bẩn toàn bộ công trình

Sau quá trình thu gom rác và hút bụi, công trình xây dựng đã dần gọn gàng và sạch hơn. Tiếp theo sẽ sử dụng các dụng cụ, máy móc cùng hóa chất  để tiến hành vệ sinh tổng thế công trình từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới:

– Vệ sinh trần nhà: lau sạch các thiết bị như điều hòa, quạt trần, đèn trang trí,…

– Vệ sinh tường: những đồ dùng treo tường, đồ trang trí gắn trên trên tường.

– Vệ sinh tất cả đồ nội thất: bàn ghế, tủ kệ, giường ngủ, giá sách,…

– Vệ sinh sàn nhà: làm sạch bề mặt sàn với máy chà sàn, máy hút bụi, máy hút nước,… chuyên dụng

– Vệ sinh toàn bộ không gian khác của công trình: nhà vệ sinh, các phòng ở, cầu thang, hành lang, lối đi, sân vườn, ….

Vệ sinh công nghiệp ở Thủ Đức
Vệ sinh công nghiệp ở Thủ Đức

Đơn vị Vệ sinh công nghiệp ở Thủ Đức

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thủ Đức, các công trình hoàn toàn được dọn dẹp sạch sẽ một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất để có thể bàn giao cho chủ đầu tư hoặc hộ gia đình đưa vào sử dụng. Vẻ đẹp của công trình xây dựng bất kỳ sẽ được thể hiện, tôn vinh khi được vệ sinh gọn gàng, sạch đẹp. Đồng thời còn phô diễn hết được mọi ý tưởng của chủ đầu tư gửi gắm vào kiến trúc thiết kế của công trình. Vẻ đẹp đó chính là thành quả sau thời gian thiết kế và thi công vất vả mà tất cả mọi người đều muốn được nhìn thấy.

Tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, với số lượng công trình được đầu tư xây dựng nhiều như hiện nay, vệ sinh công nghiệp chắc chắn là dịch vụ không thể thiếu và ngày càng phát triển.

Liên hệ tư vấn Dịch vụ vệ sinh Thủ Đức

Địa chỉ: 71B/7 Đường số 8 , Khu Phố 2 , phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 0938 904 779

Email: thuanquang779@gmail.com

Website: thuanquangco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *