Dịch vụ tạp vụ siêu thị trọn gói uy tín

Tạp vụ siêu thị trọn gói uy tín

Dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị trọn gói 

Siêu thị – trung tâm thương mại là nơi bao gồm nhiều các loại hình kinh doanh với mật độ người qua lại và mua sắm cao. Việc giữ vệ sinh và an toàn thực phẩm cũng là mục tiêu hàng đầu của các Siêu thị – trung tâm thương mại. Vì thế dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh siêu thị của Thuận Quang Co là biện pháp tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ vệ sinh được các nhân viên tạp vụ của Thuận Quang thực hiện bao gồm

– Vệ sinh khu vực ngoại cảnh: vệ sinh sân, quét vỉa hè, đường đi, hành lang. Thực hiện tưới và chăm sóc cây cảnh, làm sạch khu vực để xe…

– Vệ sinh khu vực tầng hầm: quét nền, mạng nhện, bình cứu hỏa, thiết bị điện gắn tường.

– Vệ sinh khu vực văn phòng điều hành: lau chùi và hút bụi nền nhà. Vệ sinh bàn ghế, máy móc văn phòng, tủ tài liệu, vệ sinh cửa sổ, cửa ra vào, cửa kính…

– Vệ sinh khu vực thương mại: vệ sinh nền các lối đi lại, vệ sinh tay vịn cầu thang bộ. Vệ sinh khoang lồng thang máy, vệ sinh sàn và tay vịn cầu thang cuốn…

– Vệ sinh tổng thể khu vực nhà vệ sinh.

– Thu gom, phân loại rác và chuyển rác về nơi tập kết.

– Vệ sinh định kỳ: đánh sạch sàn bằng máy tốc độ lớn, giặt thảm, giặt ghế văn phòng…

Tạp vụ siêu thị trọn gói uy tín
Tạp vụ siêu thị trọn gói uy tín

Với những trang thiết bị, đồ dùng, dụng cụ, hóa chất hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng trong công tác vệ sinh siêu thị có quy mô vừa và lớn.

Tại sao các bạn nên sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ siêu thị của Thuận Quang

– Thuận Quang chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ tạp vụ vệ sinh. Các thiết bị, dụng cụ và hoá chất làm sạch liên quan tới công việc mà công ty đảm nhiệm (trừ những hạng mục do khách hàng cung cấp).

– Chịu trách nhiệm quản lý công việc với sự thoả thuận và chấp nhận của phía khách hàng. Tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để thực hiện công tác làm sạch hiệu quả.

– Cung cấp đội ngũ nhân viên tạp vụ thành thạo nghiệp vụ làm sạch. Đã được đào tạo chuyên nghiệp, nhân công luôn mặc đồng phục, đeo thẻ, đầu tóc gọn gàng.

– Cung cấp danh sách nhân công làm việc tại nơi làm việc và thông báo trước những thay đổi về nhân sự cho khách hàng.

– Cung cấp toàn bộ nhân công theo như thoả thuận hoặc có thể hơn nếu yêu cầu công việc cần phải bổ sung. Ví dụ thay người nghỉ ốm, nghỉ phép năm mà không tính thêm một khoản chi phí nào.

– Chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp, giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Do đó sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng.

– Thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ cho công nhân vào thời gian phù hợp và không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Cung cấp tạp vụ siêu thị uy tín
Cung cấp tạp vụ siêu thị uy tín

Quy trình dịch vụ tạp vụ siêu thị uy tín

Bước 1:

Thuận Quang

tiếp nhận và xử lý yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ tạp vụ siêu thị. Quý khách có thể liên hệ thông qua nhiều kênh như điện thoại đến hotline 0938 904 779. Chat tư vấn qua website, fanpage, mail…

Bước 2: Thuận Quang Co đến trực tiếp cùng quý khách khảo sát siêu thị. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng hạng mục và báo giá tổng thể cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi đồng ý với báo giá, chúng tôi sẽ gửi kế hoạch triển khai dịch vụ cùng hợp đồng cho khách hàng xem xét. Nếu có điều khoản nào quý khách chưa hài lòng có thể góp ý để hoàn thiện thủ tục.

Bước 4: Nếu đã đồng ý với các điều khoản, 2 bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Nhằm bảo đảm quyền lợi và trách nhiệm giữa 2 bên.

Bước 5: Sau khi ký hợp đồng và nhận tạm ứng, chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh siêu thị theo thời gian và địa điểm như đã thỏa thuận.

Liên hệ tư vấn báo giá tạp vụ siêu thị trọn gói

Địa chỉ: 71B/7 Đường số 8 , Khu Phố 2 , phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 0938 904 779

Email: thuanquang779@gmail.com

Website: thuanquangco.com

One thought on “Dịch vụ tạp vụ siêu thị trọn gói uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *